Trường Cao đẳng STC tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023)

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 18/11/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tổ chức chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1. Tới tham dự chương trình có toàn thể giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng và CB-CNV nhà trường.

Th.S Lê Việt Hà – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có đôi lời phát biểu tri ân
Trong không khí thân tình, Th.S Lê Việt Hà – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có đôi lời phát biểu chia sẽ, ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, đồng thời ôn lại hành trình phát triển của Cao đẳng STC. Cũng trong bài phát biểu, thấy đã gửi những lời tri ân những đóng góp tích cực của các giảng viên, CB-CNV vào sự phát triển trong suốt thời gian qua của trường. Và trong tương lai tới đây, Th.S Lê Việt Hà hi vọng tập thể sẽ tiếp tục giữ vững tâm thế và vươn mình hơn nữa để cùng STC đưa khát vọng Việt vươn cao.
Nhân dịp này, cũng kêu gọi tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể sư phạm trường, cùng với tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc của sinh viên để tiếp nối truyền thống, giữ vững ổn định và từng bước đưa nhà trường phát triển trong bối cảnh mới.
Cô giáo Trần Thị Mỹ Thùy – Phó Trưởng khoa Du lịch đại diện cho toàn thể giảng viên, thỉnh giảng và CB-CNV nhà trường đã có phát biểu cảm ơn và tri ân đầy xúc động.
Trong buổi Lễ, nhà trường đã tổ chức trao tặng thư cảm ơn, giấy khen và quà tặng đến với 71 cá nhân có đóng góp tích cực trong sự phát triển của trường năm 2023.
Xem chi tiết ảnh tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=CaodangkythuatdulichSaiGon&set=a.233218349779247

Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 (Ms. Trân)
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.