LỰA CHỌN HƯỚNG ĐI PHÙ HỢP

• Việc lựa chọn môi trường phù hợp với bản thân còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như chương trình đào tạo, môi trường học, học phí và cơ hội việc làm sau khi ra trường…Nhưng cuối cùng mục đích cốt lõi của vấn đề vẫn là kiến thức để phục vụ cho công việc sau này.

• Hiểu được điều đó Cao đẳng STC luôn hướng tới mục tiêu là nơi đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 tốt nhất giúp người học trở thành nguồn nhân lực cao, có đủ các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến nắm bắt cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.

Tại sao chọn LIÊN THÔNG - VĂN BẰNG 2 TẠI STC

100% sinh viên ra trường có việc làm

  • Ưu thế lớn nhất tại Trung tâm Đào tạo liên tục tại STC được liên kết chương trình học với các trường đại học lớn và được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

  • Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng các nhu cầu học tập của học viên, cập nhật giáo trình giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học viên nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và thực tiễn trong quá trình học tập.

Mạng lưới liên kết rộng lớn

  • Sinh viên tham gia các chương trình đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 tại Cao đẳng STC được đảm bảo 100% cơ hội việc làm nhờ sự hợp tác và liên kết chặt chẽ giữa trường và các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu uy tín, mang lại cơ hội trải nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn và các đối tác chiến lược của trường.