GIỚI THIỆU CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - DU LỊCH SÀI GÒN

Tiền thân là Viet Khoa College, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC) có nhiệm vụ và sứ mệnh đào tạo cung ứng lao động có tay nghề, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Nằm ở vị trí địa lý vàng trong khuôn viên công viên phần mềm Quang Trung, sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm và áp dụng công nghệ số vào kỹ thuật tay nghề và thuận tiện cho việc di chuyển, học tập, tham quan, thực hành tại các doanh nghiệp.

Đặc biệt, với thế mạnh độc quyền đảm bảo đầu ra, sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường với các chương trình thực tập, làm việc tại Nhật, Hàn, Đài Loan. Đối tác chiến lược của STC chính là Việc Vui – Trang thông tin việc làm uy tín hàng đầu.

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

STC – Trung tâm Đào tạo liên tục được thành lập với chức năng quản lý, đào tạo, bồi dưỡng với các chương trình ngắn hạn và dài hạn theo nhu cầu của học viên, doanh nghiệp và xã hội. Tại trung tâm chúng tôi cam kết học viên được đào tạo theo định hướng học tập kết hợp ứng dụng và thực hành đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi của xã hội.

Cơ hội học Liên thông, Văn bằng 2, Trung cấp, Cao đẳng dễ dàng

Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã hợp tác, liên kết, phát triển đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước. Phối hợp với các đối tác để quản lý quá trình đào tạo theo chương trình hợp tác, liên kết đào tạo.

Cung cấp cơ hội học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ ở bậc Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 cho các đối tượng có nhu cầu học tập theo hình thức VLVH, Đào tạo Từ xa theo nhu cầu của học viên, doanh nghiệp và xã hội.

ĐĂNG KÝ NGAY!

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

Với phương châm “Đào tạo những gì người học cần, doanh nghiệp muốn và xã hội có nhu cầu” Cao đẳng STC luôn hoạt động với tôn chỉ rèn luyện giúp cho sinh viên có kỹ năng, tay nghề cao về nghiệp vụ chuyên môn, nhân cách và kỹ năng sống, có khả năng hội nhập Quốc tế, góp phần vào sự phát triển vượt bậc của thì trường lao động trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Luôn lấy người học làm yếu tố cốt lõi”

Đây thực sự được coi như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm. Mọi hoạt động của trung tâm chỉ xoay quanh người học, làm thế nào để mọi sinh viên đều cảm thấy thoả mãn và hài lòng sau khi tham dự các khoá học của trung tâm. Như vậy, trung tâm phải nỗ lực toàn diện từ việc liên tục cải tiến, hoàn thiện các chương trình, giáo trình tài liệu học tập, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ và giao tiếp với sinh viên, chất lượng phương pháp dạy học, chất lượng cơ sở vật chất…