Top 3 ngành học được chọn nhiều nhất khi học Văn bằng 2

Sở hữu Văn bằng 2 là cơ hội giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn hơn sau khi ra trường. Hiện nay, có rất nhiều ngành học Văn bằng 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sau đây là top 3 ngành “ho được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc chọn học Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin đang được nhiều thế hệ gen Z lựa chọn theo học sau khi tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, tài chính, thương mại điện tử, du lịch, kho vận, bảo mật thông tin, chính phủ điện tử, v.v. Nó góp phần giúp tăng tốc độ và hiệu suất làm việc. Thêm vào đó, công nghệ thông tin còn giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cải thiện chất lượng đời sống của con người.

Văn bằng 2 ngành Ngoại ngữ

Có ngoại ngữ là một lợi thế rất lớn trong hầu hết các công việc hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Nếu thành thạo thêm một số ngoại ngữ, thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở, nắm chắc cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích của bản thân.
Văn bằng 2 ngành Ngoại ngữ
Nhà tuyển dụng luôn ưu tiên tuyển chọn những ứng viên có thể mạnh về ngoại ngữ như ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn. Vì thế, việc sở hữu thêm cho mình tấm văn bằng 2 ngành Ngoại ngữ sẽ giúp bạn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Văn bằng 2 ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong số những ngành “công nghiệp không khói” có tốc độ phát triển vượt bật, giàu tiềm năng trong thời gian tới. Đặc biệt, với tình hình hiện nay khi du lịch ngày càng được đầu tư và đẩy mạnh để phát triển toàn diện.
Văn bằng 2 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành
Sau đại dịch COVID, ngành Du lịch đã trở mình, nhu cầu nguồn nhân lực có chuyên môn là điều cấp thiết. Cơ hội việc làm rất lớn dành cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Du lịch. thì nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành cũng càng được “săn đón” mạnh mẽ.
Khi học văn bằng 2 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành, bạn sẽ được học tập trung vào các kỹ năng quản lý, tổ chức và kinh doanh trong ngành du lịch. Thêm vào đó là các vấn đề phát triển và quản lý du lịch ở các cấp độ địa phương, quốc gia và quốc tế.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top ngành học Văn bằng 2 tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Văn bằng 2 và lựa chọn cho mình ngành học phù hợp./.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *