Tại sao nên chọn Liên thông Cao đẳng ngay từ bây giờ?

Liên thông Cao đẳng sau tốt nghiệp Trung cấp đang là lựa chọn xu hướng của nhiều người hiện nay. Và hướng đi Liên thông lên Cao đẳng ngay từ bây giờ có giúp bạn thăng tiến và thành công trong tương lai không? Hãy cùng Cao đẳng STC tìm hiểu qua bài viết dưới đây?.

Liên thông Cao đẳng là gì?

Liên thông Cao đẳng là một hình thức đào tạo nối tiếp từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Chương trình này được thiết kế để giúp các sinh viên và người đi làm đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề có thể tiếp tục học Liên thông lên Cao đẳng chính quy mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Hình thức này đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người có nguyện vọng sở hữu thêm tấm bằng có giá trị cao hơn tấm bằng hiện tại. Thời gian Liên thông dao động từ 1 năm đến 1,5 năm tùy vào chương trình đào tạo cũng như ngành mà người học chọn để theo học liên thông.

Liên thông Cao đẳng là gì?

Học Trung cấp có Liên thông được Cao đẳng không?

Câu hỏi được nhiều sinh viên và người đi làm đã tốt nghiệp Trung cấp quan tâm nhiều nhất lúc này. Câu trả lời chắc chắn là hoàn toàn có thể nha. Về giá trị bằng sau khi học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng không ghi loại hình đào tạo và có giá trị toàn quốc.

Đối tượng học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề muốn liên thông lên Cao đẳng chính quy.

Lợi ích của chương trình liên thông?

Về thời gian

Nhiều bạn trẻ lo lắng không biết thời gian giữa các chương trình đào tạo có khác nhau hay ngang bằng nhau. Điều này là một thực tế hiển nhiên bởi suy cho cùng thời gian là tiền bạc và hơn thế nó còn là cơ hội.

Cụ thể người học mất từ 1 – 1,5 năm cho việc Liên thông lên cùng chuyên ngành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vào Cao đẳng, tùy vào năng lực cũng như kinh tế của gia đình ở mỗi cá nhân. Chính vì vậy, hình thức Liên thông vẫn luôn được xem là chìa khóa giúp bạn hoàn thành giấc mơ sở hữu tấm bằng giá trị nhanh nhất.

Tham gia chương trình Liên thông, bạn vừa tiết kiệm được thời gian và cả chi phí. Bạn có thể vừa đi làm, vừa học vào các buổi tuối, cuối tuần hoặc học online kết hợp với trực tiếp điều được.

Những lợi thế khi học Liên thông?

Về cơ hội nghề nghiệp

Ngày nay đa số các nhà tuyển dụng chú trọng tới kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc hơn là coi trọng bằng cấp. Điều này cho thấy khi Liên thông Cao đẳng, bạn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh công bằng và có thể nói là không thua kém gì so với sinh viên được đào tạo các hệ cao hơn.

Ngoài ra khi nâng cấp tấm bằng hiện tại, bạn vừa trau dồi kiến thức mới vừa kết hợp việc bạn đang đi làm, bạn hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại và có được cơ hội công việc cao hơn trong tương lai.

Linh hoạt, chủ động trong việc học tập

Người học có thể chủ động về thời gian học cũng như hài hòa hòa giữa việc học và công việc hiện tại. Việc vừa học vừa làm trở thành một cứu cánh, một sự lựa chọn tuyệt vời đối với người học.

Tính linh hoạt và chủ động còn thể hiện rõ khi người học có thể lựa chọn những chuyên ngành gần phù hợp nhất với công việc hiện tại và mục đích của mình. Thay vì phải chọn lựa ngay từ đầu người học có thể dễ dàng chuyển đổi bằng cách hoàn thành không nhiều những môn học chuyển đổi để đáp ứng đủ tiêu chuẩn với một chuyên ngành mới. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì việc lường trước và lựa chọn một chuyên ngành phù hợp khi học với công việc bạn có được khi ra trường không phải lúc nào cũng trùng khớp, theo ý muốn.

Về kinh tế

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi cân nhắc lựa chọn giữa hai hình thức đào tạo bởi số tiền chi cho việc học trong suốt quá trình học là một con số không nhỏ xét từ mức thu nhập bình quân cũng như điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng chỉ mất từ 1 – 1,5 năm. Sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá bởi thời gian học càng dài thì sẽ càng tốn nhiều chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, với hình thức học kinh hoạt, sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm các khoản về đi lại, giúp tiết kiệm chi phí học tập hơn rất nhiều.

Sinh viên tại Cao đẳng STC

Cao đẳng STC tuyển sinh 2024

Các ngành tuyển sinh tại Cao đẳng STC

– Ngành Công nghệ thông tin

– Ngành Thiết kế đồ họa

– Ngành Quản trị mạng

– Ngành công nghệ kỹ thuật Ôtô

– Ngành Quản trị kinh doanh

– Ngành Kế toán

– Ngành Logistics

– Ngành Công tác xã hội

– Ngành Quản trị Nhà hàng

– Ngành Quản trị Khách sạn

– Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành

– Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

– Ngành Ngôn ngữ Anh

– Ngành Ngôn ngữ Nhật

Thời gian và hình thức đào tạo, kế hoạch và thi

Thời gian học: từ 1 đến 1,5 năm

Hình thức học: Online kết hợp trực tiếp.

Hồ sơ xét tuyển gồm

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo file mẫu của nhà trường)

– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa phổ thông)

– 01 Bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương

– 01 Bản sao bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH

– 01 Bản sao bảng điểm TC/CĐ/ĐH

– 02 Bản sao CMND/CCCD

– 04 ảnh thẻ 3×4

Hình thức đăng kí xét tuyển

Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển bằng 2 hình thức dưới đây:

Đăng ký trực tuyến tại website: https://ttdtlt.stc.edu.vn/lien-he/

Nộp hồ sơ trực tiếp về: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Điện thoại: 0901 983 919 (Ms. Trân)

Kết luận

Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, hệ Trung cấp, Cao đẳng với 5 khoa và 14 chuyên ngành hot. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
–  Đăng kýtrực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *