Viecvui.vn sáp nhập vào STC – Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Đánh dấu cho sự lớn mạnh về cơ cấu tổ chức bộ máy và chính sách hỗ trợ sinh viên đang theo học tại STC, chiều ngày 09/3/2024, STC tổ chức chương trình “Lễ ra mắt trang việc làm Viecvui.vn là một thành viên trực thuộc STC”.

“Lễ ra mắt trang việc làm Viecvui.vn là một thành viên trực thuộc STC”

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm và tư vấn nhân lực, công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Phát Việt (viecvui.vn) là top 10 trang tìm việc lớn nhất việt Nam, đại diện tuyển dụng, cung cấp và giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Với kho lưu trữ hơn 10.000 đầu việc trải rộng ở các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Viecvui.vn còn là đối tác cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Việc Vui đã ký cam kết về kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên với các Khoa

Tại lễ ra mắt, Việc Vui đã ký cam kết về kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên với các Khoa. Với việc sáp nhập trang việc làm Viecvui.vn vào STC sẽ mở ra cơ hội tiếp cận việc làm và định hướng phát triển sự nghiệp ở trong và ngoài nước dành cho sinh viên STC sau khi tốt nghiệp. Theo đó, Việc Vui sẽ đồng hành cùng sinh viên trong quá học cũng như tuyển dụng sinh viên làm việc chính thức. Đồng thời, Việc Vui cung cấp các suất kiến tập tại nước ngoài cho sinh viên STC và các chương trình chuyển tiếp làm việc tại Đức, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan.

Việc Vui đã ký cam kết về kiến tập, thực tập và việc làm cho sinh viên với các Khoa

Đây sẽ là bước đệm để các bạn sinh viên STC tự tin học tập, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, hệ Trung cấp, Cao đẳng với 5 khoa và 14 chuyên ngành hot. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
–  Đăng kýtrực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *