Liên kết quốc tế – Mở thêm cơ hội học tập đầy hứa hẹn

Chiều ngày 15/3/2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn(STC) đã có buổi tiếp đón đoàn trường Oberlinhaus (Đức) đến tham quan và làm việc tại trường. Buổi gặp mặt là dịp để hai bên trao đổi về các chương trình liên kết đào tạo ở các ngành chăm sóc sức khỏe, Nhà hàng, Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn,…cho sinh viên STC.

Về phía đoàn
  • Mr. Hans-Henning Averbeck – Giám đốc điều hành;
  • Mr. Wolfgang Haug, Hiệu trưởng trường Điều dưỡng;
  • Mrs. Sandra Finkbeiner – Trưởng dự án Việt Nam;
  • Mr. Quang Nguyen – PCT Hội Liên kết hỗ trợ nhân lực Việt,\;
  • TS. Hoàng Sơn Nguyen – Kollmann.
Tiếp đoàn, về phía STC có sự hiện diện của:
  • Th.S Lê Việt Hà – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng STC;
  • Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, PHT điều hành STC;
  • Ông Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc TT QHDN&HTVL;
  • Ông Võ Công Trí – Giám đốc TT Truyền thông – Sự kiện;
  • Cùng các Thầy, Cô là trưởng các TT, phòng, ban STC.

Sau buổi làm việc, Cao đẳng STC và đoàn đoàn trường Oberlinhaus (Đức) đã trao đổi và có những thống nhất cho định hướng sắp tới về việc liên kết các chương trình đào tạo. Sinh viên STC sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình du học 2+, 3+ tại Đức sau khi hoàn thành chương trình học tại STC ở các ngành chăm sóc sức khỏe, Nhà hàng, Khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn,…

Buổi gặp gỡ là bước ngoặt để đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 trường, đây cũng là tiền đề giúp cho sinh viên tại STC có thêm nhiều sự lựa chọn sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo tại STC.

Cùng đón chờ những tin vui về cơ hội học tập đầy hứa hẹn sắp tới tại STC nhé!

Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, hệ Trung cấp, Cao đẳng với 5 khoa và 14 chuyên ngành hot. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

–  Đăng kýtrực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.