Lễ ký kết Hợp tác và Việc làm giữa STC – Trung tâm Đào tạo liên tục và các Doanh nghiệp

Nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp và sinh viên được kết nối, mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm, sáng ngày 24/05/2023 STC đã tổ chức lễ ký kết Hợp tác và việc làm với các Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn và cơ hội thực tập các ngành nghề đang theo học.
Không khí tại buổi lễ ký kết
Đến tham dự lễ ký kết có sự hiện diện các bên, gồm có:
– Về phía các doanh nghiệp:
  • Ông Nguyễn Tấn Tài – PGĐ Nam Á Bank CN Lý Thường Kiệt;
  • Ông Nguyễn Hữu Đạt – TGĐ Công ty TNHH Prime;
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – PGĐ Công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt;
  • Bà Võ Nguyễn Hoài Như – Chuyên viên phòng Kế hoạch Nhân sự khách sạn Continental Sài Gòn;
  • Bà Đinh Thị Hồng Loan – GĐ Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Dịch vụ Nhật An.
Đại diện cho các Doanh nghiệp tham gia buổi Lễ
– Về phía trường Việt Khoa có sự hiện diện của
  • Ths. Lê Việt Hà – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, Hiệu trưởng STC;
  • Ths. Trần Công Nam – GĐ điều hành STC, Phó Hiệu trưởng thường trực STC;
  • Cô Đặng Thị Yến – Trưởng phòng Đào tạo;
  • Thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng Khoa Kinh tế;
  • Thầy Nguyễn Hữu Thọ – GĐ TT Tư vấn tuyển sinh;
  • Cô Phạm Thị Hồng – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính;
  • Thầy Nguyễn Tiến Danh – GĐ TT Hỗ trợ việc làm và Quan hệ doanh nghiệp;
  • Thầy Trần Danh Trụ – Trưởng phòng thiết bị;
  • Cô Phạm Hồng Loan – PGĐ TT Đào tạo liên tục;
  • Cô Lại Ngọc Thùy Trang – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục và Quản lý HSSV.
Cùng với đó là sự hiện diện của Quý Thầy/Cô và các em sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên STC.
Chia sẻ thiết thực của Th.s Lê Việt Hà
Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện nhà Trường và các Doanh nghiệp đã có những chia sẻ thiết thực, những hướng đi phù hợp động viên sinh viên nhà trường trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng niềm đam mê với nghề. Luôn học hỏi, phát triển chuyên môn nghề nghiệp và tích cực tham gia làm việc trải nghiệm tại các doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm và tay nghề.
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện Nam Á Bank chi nhánh Lý Thường Kiệt
Tại buổi lễ, Ths Lê Việt Hà đại diện đã lần lượt ký kết biên bản ghi nhớ phần hợp tác giữa trường STC và các Doanh nghiệp. Theo đó, mục tiêu của buổi ghi nhớ chú trọng đến sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp ký kết. Tạo nguồn động lực giúp sinh viên nỗ lực học tập và tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện công ty Niềm Tin Việt
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện Công ty Niềm Tin Việt
Song song đó, trường STC ký kết việc làm với đại diện sinh viên các khoa. Đây là lời cam kết giữa nhà trường với sinh viên khi theo học tại STC. Sinh viên có thể vững tâm học tập và trau dồi tay nghề.
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện công ty Prime
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Dịch vụ Nhật An
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện khách sạn Continental Sài Gòn
Th.s Lê Việt Hà ký cam kết việc làm với đại diện sinh viên của các khoa tại VKC
Th.s Lê Việt Hà ký cam kết việc làm với đại diện sinh viên của các khoa tại STC
Lễ ký kết MOU là cơ hội giúp sinh viên trong tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp
Buổi lễ ký kết được tổ chức đã củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa các doanh nghiệp và trường STC. Về phía Doanh nghiệp và Trung tâm cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có cơ hội được học tập, trải nghiệm thực chiến nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mở rộng môi trường trải nghiệm cho sinh viên và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bên hợp tác./.
Kết thúc lễ ký kết, STC mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa nhà Trường với các Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên STC phát huy hết năng lực của bản thân, nâng cao kiến thức chuyên môn và tiếp cận việc làm sớm nhất đáp ứng nguồn nhân lực hiện nay./.
– Hotline: 093 849 74 07( M.s Loan)