Đại học online cho người đi làm – Những điều cần lưu ý cho những ai quan tâm!

Bạn đang làm công việc gì? Bạn mong muốn thăng tiến trong công việc? Bạn mong muốn nâng cấp tấm bằng của bản thân? Đại học Online cho người đi làm chính là “bước ngoặt mới” dành cho bạn.

Xu thế năm 2023, Đại học online cho người đi làm đang là một trong những xu hướng được rất nhiều bạn trẻ, người đi làm lựa chọn. Công việc bận rộn, ở xa không thể đến lớp nhưng vẫn muốn học Đại học.

Với công nghệ 4.0 hiện đại như ngày nay việc ứng dụng công nghệ thông tin và giảng dạy và đào tạo đại học trực tuyến từ xa sẽ giải quyết được những vấn đề trên. Hình thức học đại học online sẽ giúp cho rất nhiều người đạt được mong muốn của mình, sở hữu được tấm bằng giá trị mà không cần phải đến lớp, thăng tiến trong công việc 

Với hình thức học đại học online thì các Trường Đại học, Trung tâm nào đang đào tạo uy tín hiện nay? những ngành nào “HOT”  bạn có thể lựa chọn? Những lưu ý khi chọn hình thức này… bài viết sau đây sẽ cùng giải đáp cho bạn những câu hỏi đó.

Đại học online cho người đi làm là gì?

Đại học online dành cho người đi làm, còn được gọi là học liên thông online, là một hình thức giáo dục đại học linh hoạt và tiện lợi dành cho những người đã đi làm nhưng muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Học liên thông online cho phép người đi làm có thể học tập và làm việc đồng thời, mà không cần phải tới trường để tham gia vào các khóa học truyền thống. Thông qua môi trường học tập trực tuyến, sinh viên có thể tiếp cận tài liệu, bài giảng và tham gia vào các hoạt động học tập từ xa, mà không bị ràng buộc về địa điểm.

lien-thong-dai-hoc-ttdtltstc
Đại học Online cho người đi làm là gì?

Hình thức học liên thông online cung cấp sự linh hoạt về thời gian học, cho phép sinh viên tự lên lịch học theo sự thuận tiện của mình. Điều này rất lý tưởng cho những người đi làm có thời gian hạn chế và không thể tham gia vào các khóa học truyền thống theo lịch trình cố định.

Đối tượng nào nên học đại học online dành cho người đi làm

Đại học online dành cho người đi làm là một giải pháp hấp dẫn cho người đi làm và luôn là lựa chọn hàng đầu của họ, vì vừa nâng cao trình độ chuyên môn, vừa sở hữu thêm bằng cấp giá trị mà không ảnh hưởng đến công việc. Vậy những ai nên học đại học Online dành cho người đi làm.

dai-hoc-online-ttdtlt
Đối tượng nào phù hợp?

♦ Những người ở xa không thể thường xuyên tham gia lớp học tại trường.

♦ Những người bận rộn, nhưng muốn nâng cao bằng cấp của bản thân để có cơ hội thăng tiến.

♦ Những người muốn học song bằng, sở hữu thêm cho mình không những 1,2 mà có thể 3 bằng cấp cùng một lúc để tăng cơ hội việc làm.

♦ Những người đã lập gia đình, có công việc ổn định nhưng vẫn muốn tiếp tục con đường học vấn của mình.

♦ Những người muốn vừa có thêm kiến thức, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí của chương trình học.

Lưu ý khi chọn đại học online cho người đi làm?

Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0, học online đã trở thành một giải pháp hấp dẫn cho những người đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tuy nhiên, việc học online đòi hỏi sự tự chủ và quản lý thời gian hiệu quả. Để giúp bạn thành công trong hành trình học online, dưới đây là những lưu ý quan trọng cần nhớ:
dai-hoc-online-ttdtlt-stc
Những lưu ý khi chọn Đại học Online?
  1. Xác định mục tiêu: Trước khi bắt đầu học online, hãy xác định rõ mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và tự động hóa quá trình học.
  2. Lập kế hoạch học tập: Tạo một lịch học cụ thể và tuân thủ nó. Xác định thời gian trong ngày hoặc cuối tuần để dành riêng cho việc học, vừa có thời gian dành cho những hoạt động khác.
  3. Tạo môi trường học tập tốt: Chọn một không gian yên tĩnh và thoáng đãng để học. Đảm bảo rằng bạn có đủ ánh sáng và không gian thoải mái để tập trung vào việc học.
  4. Sử dụng công nghệ hiệu quả: Tiếp cận với công nghệ với những nền tảng học tập trực tuyến mà bạn sẽ sử dụng. Khai thác tối đa những tính năng mà nó mang lại.
  5. Tìm kiếm sự hỗ trợ: Khi học online, không ngại liên hệ với giảng viên, hướng dẫn viên hoặc đồng học. Họ sẽ là nguồn thông tin và hỗ trợ quan trọng trong quá trình học của bạn.
  6. Tương tác và thảo luận: Tham gia vào các diễn đàn, nhóm thảo luận hoặc buổi họp trực tuyến để trao đổi ý kiến và học hỏi từ người khác. Tương tác với người khác sẽ giúp bạn nhận được những quan điểm và thông tin mới.

Các Trung tâm, trường Đại học nào phù hợp để liên thông đại học?

STC – Trung tâm Đào tạo liên tục được công nhận là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo E.Learning tại Việt Nam. Với chương trình học được thiết kế riêng cho từng khối ngành cùng đội ngũ giảng viên giỏi, hệ thống tài liệu phong phú giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất khi đăng ký học tại đây. 

Hiện nay, STC – Trung tâm Đào tạo liên tục có 6 ngành đào tạo trực tuyến:

 KHOA CÔNG NGHỆ:

 » [DK] Ngành Công nghệ thông tin 

KHOA KỸ THUẬT 

» [DK] Ngành Công nghệ kỹ thuật Ôtô 

» [DK] Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

» [DK] Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

KHOA KINH TẾ 

» [DK] Ngành Quản trị kinh doanh 

» [DK] Ngành Kế toán 

» [DK] Ngành Tài chính ngân hàng 

» [DK] Ngành Luật 

» [DK] Ngành Luật Kinh Tế 

» [DK] Ngành Bảo vệ thực vật

KHOA DU LỊCH 

» [DK] Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành

KHOA NGOẠI NGỮ 

» [DK] Ngành Ngôn ngữ Anh

Trung tâm Đào tạo liên tục thực sự phù hợp với nhu cầu học đại học online cho người đi làm bởi các yếu tố sau:

  • Chương trình học được soạn theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được giảng dạy bằng công nghệ E-Learning tiên tiến.
  • 100% học trực tuyến cho phép sinh viên tự quyết định thời gian và địa điểm học.
  • Sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành tốt, đảm bảo đầu ra.
  • Giá trị văn bằng: được cấp bằng Cử nhân, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận có giá trị toàn quốc.

Trên đây là những thông tin bổ ích về việc học Đại học online cho người đi làm cũng như những lưu ý cần thiết trước khi chọn hình thức đào tạo này mà STC – Trung tâm Đào tạo liên tục cung cấp cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin cơ sở đi đến sự lựa chọn cuối cùng./.

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 093 849 74 07( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *