Lễ ký kết hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Sài Gòn mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Chiều ngày 11/9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tân Sài Gòn (VietcomBank Tân Sài Gòn). Sự hợp tác này là cơ hội để STC mở rộng mạng lưới hợp tác doanh nghiệp và mang đến trải nghiệm thực tế tốt nhất cho sinh viên.

Rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và Doanh nghiệp

 STC ký kết với Ngân hàng VietcombankChi nhánh Tân Sài Gòn

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU thể hiện mục tiêu không ngừng mở rộng quan hệ, tích cực nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, thực tập và việc làm dành cho các bạn sinh viên các ngành đặc biệt là sinh viên thuộc khoa Kinh tế.

Đây cũng là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên.

Tham gia buổi lễ, có sự tham dự của Ban giám hiệu, cùng các Thầy Cô Trưởng Khoa, Giám Đốc Trung tâm và Cán bộ nhân viên Nhà Trường và đại diện Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Tân Sài Gòn.

Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Với sự hợp tác với Vietcombank lần này, Cao đẳng STC tin rằng sẽ giúp bạn STCers tiếp cận với các chuyên môn trong ngành, được hỗ trợ các dự án thực tiễn, được mở rộng cơ hội việc làm ngay từ giảng đường. Từ đó, sinh viên sẽ tạo nền tảng vững chắc, tự tin khi gặp gỡ nhà tuyển dụng.

Thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác
Hai bên trao đổi nội dung hợp tác

>>>Xem thêm: Cao đẳng STC ký kết MOU đảm bảo đầu ra cho sinh viên

Cao đẳng STC luôn đổi mới và chú trọng các các hoạt động hợp tác doanh nghiệp

Thông qua hoạt động ký kết MOU lần này chính là sự khẳng định mạnh mẽ cho việc STC luôn chú trọng trong các hoạt động hợp tác doanh nghiệp, nhằm mở ra cơ hội tốt nhất cho sinh viên STC trong việc học tập, thực tập và làm việc trong môi trường đúng chuyên ngành và chuyên nghiệp. Sinh viên sớm được tiếp cận với doanh nghiệp, thích nghi với thị trường lao động và tăng lợi thế cạnh tranh sau tốt nghiệp.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm, cơ hội tiếp cận với nhiều ngành nghề khác nhau cho sinh viên STC hơn nữa, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *