Học “Đại học” bằng con đường liên thông? Tại sao không?

Đối mặt với những thách thức ngày càng tăng của thị trường lao động ngày nay, việc có bằng cử nhân đang trở thành mục tiêu quan trọng của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để theo học đại học truyền thống. May mắn thay, con đường liên thông đang mở ra nhiều cơ hội cho những người muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ.
Cùng tìm hiểu xem chương trình đào tạo này có gì đặc biệt thông qua bài viết dưới đây nhé!

 Liên thông Đại học là gì?

Liên thông Đại học là gì?

Liên thông, còn được gọi là hệ thống bồi dưỡng từ trung cấp lên cao đẳng hoặc từ cao đẳng lên đại học, là một cơ hội giúp sinh viên tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Đây là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng nhưng muốn tiếp tục học lên đẳng cấp cao hơn.

Lợi ích của học liên thông?

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực

Hệ thống liên thông cho phép sinh viên tiết kiệm thời gian so với việc bắt đầu lại từ trình độ thấp hơn. Bằng cách sử dụng kiến thức đã học, sinh viên có thể tập trung vào các môn học chuyên ngành quan trọng hơn.

Tăng cơ hội việc làm

Tăng cơ hội việc làm cho sinh viên
Bằng việc nâng cao trình độ học vấn, sinh viên có cơ hội tốt hơn trong việc xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Các công ty thường đánh giá cao sự chuyên môn và kiến thức sâu về lĩnh vực mà bạn học.

Đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp và công nghệ, thị trường lao động đang đòi hỏi ngày càng nhiều công nhân có trình độ cao. Hệ thống liên thông đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp đào tạo chuyên sâu và cập nhật.

Học liên thông cơ hội “lên đời”

Học liên thông cơ hội “lên đời”

Học liên thông Cao đẳng lên Đại học đang chiếm nhiều ưu thế vượt trội hơn so với việc chạy đua trực tiếp vào Đại học.
Không ít thí sinh không may mắn rớt Đại học, mà chỉ đậu vào Cao đẳng nhưng lại chê không chịu học. Các bạn còn bị ảnh hưởng bởi phân biệt các cấp bậc học. Đâu nhất thiết học Đại học mới sở hữu tấm bằng Đại học.

Hiện nay bạn có thể học Cao đẳng, sau đó liên thông lên Đại học. Nếu sinh viên cố gắng học tốt bậc Cao đẳng, bạn sẽ nhanh chóng lấy được tấm bằng Đại học. Vì thực tế, liên thông là đường vòng nhanh nhất để có bằng được bằng Đại học, học liên thông từ bậc CĐ chỉ học thêm 1 học kỳ.

Kết luận

Chọn học liên thông tại Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này. Liên thông đã thật sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ của mình, được “lên đời” với tấm bằng Đại học. Hãy chọn hướng đi tốt nhất và phù hợp nhất cho bản nhé!

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *