Cơ hội việc làm “rộng mở” khi liên thông Đại học

Hiện nay, cuộc chạy đua trực tiếp vào “Đại học” vẫn đang được nhiều người quan tâm. Bởi vì Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng khi đi xin việc, việc bạn có tấm bằng Đại học hay Văn bằng 2 lại chiếm ưu thế.

Hãy liên thông Đại học ngay hôm nay để giúp bạn tìm một công việc tốt hơn, cơ hội thăng tiến cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Ký kết hợp tác với Vietcombank – chi nhánh Tân Sài Gòn mở rộng cơ hội việc làm

Học liên thông mở ra cơ hội việc làm tốt hơn

Với sức ép thị trường cạnh tranh hiện nay, suy thoái kinh tế, sa thoải nguồn nhân lực không đủ trình độ chuyên môn… Là một trong những thực trạng đáng lo ngại hiện nay. Và đó cũng là một trong những lí do buộc bạn không ngừng nỗ lực cố gắng mỗi ngày để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. Ngoài Đại học để có bằng Đại học, thì con đường liên thông cũng giúp bạn rộng mở tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học liên thông

Thật sự, việc liên thông Đại học mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Bởi trong thời đại hội nhập, “tấm bằng Đại học” chính là là bước đệm để đưa bạn đến với thành công.

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng và có việc làm ổn định với mức lương đủ sống, nhưng mãi không thăng chức. Đơn giản bởi vì có những nơi yêu cầu phải có bằng Đại học. Chính vì vậy, học liên thông là lựa chọn tốt nhất, là chìa khóa mở ra nhiều triển vọng cho tương lai. Ngoài việc bạn có thể cải thiện bằng cấp, học liên thông còn giúp bạn có cơ hội tiếp cận, bổ sung kiến thức chuyên ngành cũng như hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Thời gian liên thông thuận tiện

Thời gian thuận tiện linh hoạt

Chương trình liên thông phù phợp cho các sinh viên, học viên mới ra trường, đã có việc làm. Vì vậy họ cần thời gian linh hoạt để có thể tham gia vào các lớp học. Những lớp học liên thông chủ yếu được tổ chức vào buổi tối hoặc rơi vào những ngày cuối tuần. Ngoài ra, ngày nay bạn còn có thể chủ động tham gia vào các lớp học trực tuyến – đào tạo từ xa mà không cần đến lớp học trực tiếp.

Giá trị bằng Đại học liên thông có khác nhau?

Bằng Đại học khi học liên thông có khác bằng Đại hcojc chính quy không? Đó cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn. Theo như quy định mới, hiện nay không phân biệt bằng liên thông Đại học hay bằng Đại học chính quy và có giá trị như nhau. Do đó các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đi xin việc với tấm bằng Đại học liên thông, bởi cơ hội của tất cả đều giống nhau, cái chính là ở năng lực thực sự của bạn và bản thân sẽ mang giá trị gì lại cho doanh nghiệp.

Kết luận

Thăng tiến trong sự nghiệp là ươc mơ chung của nhiều người. Chính vì thế hãy nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ để thực hiện ước mơ của mình.

Con đường ta đi dù hơi chông gai, nhưng hãy dám lựa chọn lối đi của riêng mình. Lựa chọn con đường mở rộng tương lai bằng việc liên thông Đại học 2023

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *