CAO ĐẲNG STC KÝ KẾT MOU ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO SINH VIÊN

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và môi trường đào tạo uy tín là nỗi trăn trở của nhiều thí sinh 2K5 và phụ huynh hiện nay. Cam kết việc làm sau tốt nghiệp là mối ràng buộc chặt chẽ giữa nhà trường và sinh viên

Tại STC, Trường luôn tìm kiếm và liên kết với nhiều đơn vị doanh nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ và tiếp xúc doanh nghiệp trong cùng chuyên ngành ngay từ học kỳ I.
Sáng ngày 18/8/2023, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC) đã ký kết MOU với công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh về việc liên kết các chương trình đào tạo và việc làm dành cho sinh viên.
Đến tham dự lễ ký kết có sự hiện diện các bên, gồm có:
– Về phía các doanh nghiệp:
  • Ông Lê Đức Hòa – Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh;
  • Ông Mai Quốc Vũ – Trưởng Phòng Dịch Vụ;
  • Bà Bùi Thị Liêm – Trưởng Phòng Hành chính -Nhân Sự.

– Về phía STC

• Cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC;
  • Ông Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc TT Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm;
  • Bà Trần Thị Mỹ Tiên – Phụ trách Khoa Kỹ thuật,
  • Cùng các thầy cô Trưởng/ Phó các phòng ban, trung tâm STC.
Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc hợp tác giữa hai đơn vị, mở ra cơ hội cho sinh viên STC.được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Theo đó, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô có cơ hội được thực tập, kiến tập thực tế theo đúng chuyên ngành mình đang học.
Buổi lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên STC
Chương trình đào tạo 2,5 năm kết hợp 70% thực hành và 30% lý thuyết, sinh viên được học trong môi trường thực nghề thực nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn tự tin để ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn.
Sau buổi ký kết MOU, hai bên sẽ xúc tiến thực hiện các chương trình tham quan doanh nghiệp, thực tập thực tế tại doanh nghiệp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường cho sinh viên theo học tại STC. Cũng trong buổi ký kết này công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh cùng STC cùng nhau xây dựng học kỳ doanh nghiệp nhằm giúp các em có thể vững tay nghề sau khi học kỳ kết thúc.
Công ty Cổ phần Truck & Bus Trường Chinh cùng Cao đẳng STC cùng nhau xây dựng học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên.
Nếu bạn còn nhiều e ngại, đừng chần chừ, hãy Inbox ngay cho STC để được tư vấn chi tiết về các ngành nghề.