Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn hợp tác với Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều

Ngoài việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ học tập và vui chơi giải trí, thì công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho giảng viên, sinh viên và CB – CNV nhà trường luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Hàng năm, trường đều lên kế hoạch và tham mưu lựa chọn các cơ sở khám bệnh để liên kết với nhà trường.

Chiều ngày 28/9/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có buổi làm việc với đại diện phòng khám Đa khoa Thuận Kiều về việc chăm lo sức khỏe dành giảng viên, sinh viên và CB-CNV nhà trường.

Tại buổi làm ciệc có sự tham dự của TS. Nguyễn Chí Tân – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc phòng khám Đa khoa Thuận Kiều. Về phía STC, có sự hiện diện của Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC; Cô Phạm Hồng Loan – Phó Giám đốc TT Đào tạo liên tục STC; Thầy Võ Công Trí – Giám đốc TT Truyền thông – Sự kiện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có sự thống nhất về kế hoạch thăm khám sức khỏe cho giảng viên, sinh viên và CB-CN. Với mong muốn phòng và phát hiện bệnh sớm cũng chính là trọng tâm của hoạt động thăm khám lần này. Qua đó, giúp giảng viên, sinh viên và CB -CNV phát hiện sớm các bệnh lý để có hướng điều trị kịp thời, có ý thức giữ gìn, bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân, tạo nền tảng sức khỏe tốt nhất nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.