Cao đẳng STC quan tâm công tác chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, giảng viên & CB-CNV

Ngoài việc xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ học tập và vui chơi giải trí, thì công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho giảng viên, sinh viên và CB – CNV nhà trường luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu.
Chiều ngày 04/10/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và chăm lo sức khỏe cho sinh viên, giảng viên và toàn thể CB-CNV.
Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ phối hợp và hợp tác triển khai kế hoạch kiểm tra sức khỏe định kỳ cho sinh viên, giảng viên và toàn thể CB-CNV nhà trường. Đồng thời, nhà trường sẽ tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên #STC tìm hiểu về cách thức vận hành hệ thống, chăm sóc khách hàng, quản lý nghiệp vụ bằng phần mềm tại hệ thống phòng khám.
Sau buổi ký kết, hai bên sẽ xúc tiến triển khai kế hoạch như đã thống nhất./.