Cao đẳng liên thông lên Đại học mất bao lâu?

Học liên thông Đại học là gì?

Liên thông, còn được gọi là hệ thống bồi dưỡng từ trung cấp lên cao đẳng hoặc từ cao đẳng lên đại học, là một cơ hội giúp sinh viên tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Đây là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng nhưng muốn tiếp tục học lên đẳng cấp cao hơn.

>>>>>Lợi ích của liên thông Đại học ngành công nghệ thông tin? Ra trường làm gì?

Cao đẳng liên thông lên Đại học cần điều kiện gì?

Điều kiện để Cao đẳng liên thông Đại học?
Đối tượng liên thông bao gồm người đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành cần liên thông.
Ngoài ra, tuỳ vào các trường Cao đẳng, Đại học mà khi liên thông, thí sinh sẽ phải trải qua thi tuyển sinh liên thông Đại học bao gồm các môn cơ bản và môn cơ sở ngành. Hoặc sinh viên chỉ cần bằng Trung cấp, Cao đẳng để được xét tuyển trực tiếp.

Cao đẳng liên thông lên Đại học mất bao lâu ?

Cao đẳng liên thông Đại học mấy năm? Đây cũng là thắc mắc chúng của khá nhiều bạn sinh viên mới ra trường hoặc đang đi làm khi có mong muốn liên thông. Theo như quy định hiện hành của BGD&ĐT, thời gian học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học rơi vào khoảng 1,5 năm.
Thời gian liên thông đã bao gồm thời gian sinh viên vừa học kiến thức trên giảng đường, đi thực tập và làm luận văn tốt nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp kéo dài thời gian học lâu hơn dự kiến do bị nợ môn, học chậm hay gặp nhiều vấn đề khác.

Giá trị bằng Đại học liên thông có khác nhau?

Bằng Đại học khi học liên thông có khác bằng Đại học chính quy không? Theo như quy định mới, hiện nay không phân biệt bằng liên thông Đại học hay bằng Đại học chính quy và có giá trị như nhau. Do đó các bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đi xin việc với tấm bằng Đại học liên thông, bởi cơ hội của tất cả đều giống nhau, cái chính là ở năng lực thực sự của bạn và bản thân sẽ mang giá trị gì lại cho doanh nghiệp.

Bằng liên thông Đại học và bằng Đại học chính quy có giá trị tương đương nhau

Kết luận

Chọn học liên thông tại Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này. Liên thông đã thật sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ của mình, được “lên đời” với tấm bằng Đại học. Hãy chọn hướng đi tốt nhất và phù hợp nhất cho bản nhé!
Nhằm đáp ứng nhu cầu nấp cấp bằng cấp trong học tập của các bạn sinh viên. Đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đa dạng các ngành nghề mũi nhọn hot trên thị trường hiện nay. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh lên thông Đại học năm 2024 theo hình thức xét tuyển trực tiếp.
♦Các khối ngành đang được đào tạo tại Cao đẳng STC hàng đầu hiện nay phải kể đến như:
» Ngành Công nghệ thông tin
» Ngành Thiết kế đồ họa
» Ngành Quản trị mạng
» Ngành công nghệ kỹ thuật Ôtô
» Ngành Quản trị kinh doanh
» Ngành Kế toán
» [DK] Ngành Logistic
» [DK] Ngành Công tác xã hội
» Ngành Quản trị Nhà hàng
» Ngành Quản trị Khách sạn
» Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành
» Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
»[DK] Ngành Ngôn ngữ Anh
»[DK] Ngành Ngôn ngữ Nhật

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *