Cao đẳng STC liên kết đào tạo Liên thông – Văn bằng với trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đẩy mạnh triển khai liên kết đào tạo chương trình Liên thông – Văn bằng 2, mở ra cơ hội học tập cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại trường Trung cấp Bách nghệ TPHCM, sáng ngày 06/10/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã ký kết MOU với trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM về liên kết đào tạo liên thông, văn bằng 2.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã ký kết MOU với trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM
Tham dự buổi ký kết, về phía  trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM có sự tham dự của:
  • Thầy Trần Văn Năng – Phó Hiệu trưởng ;
  • Th.S Hoàng Phan Bá Phương – Phó Hiệu trưởng;
  • Th.S Tạ Đình Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo.
Về phía STC có sự tham dự của:
  • Cô Phạm Hồng Loan – Phó Giám đốc TT Đào tạo liên tục;
  • Thầy Võ Công Trí – Giám đốc TT Truyền thông – Sự kiện;
  • Cùng các Thầy, Cô là phụ trách các Khoa ngành STC.
Cả hai bên trao đổi và xây dựng kế hoạch chương trình Liên thông – Văn bằng 2 cho sinh viên.
Theo nội dung ký kết, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp tại trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM có thể lựa chọn tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng hoặc Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng STC. Đây sẽ là cơ hội để “nâng cấp” tấm bằng hiện tại, nâng cao kiến thức kỹ năng cho bản thân, tìm kiếm cơ hội ở một chuyên ngành khác cho sinh viên.
Liên thông – Văn bằng 2 tại Cao đẳng STC

Hai bên đã có những trao đổi liên quan đến việc liên kết về chương trình đào tạo Cao đẳng, Liên thông/ Văn bằng 2 dành cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp. Tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, cũng như mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng mong muốn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về nhu cầu nhân lực có tay nghề cao hiện nay./.

– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,