LỄ KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ QUẢN TRỊ MẠNG

Nằm trong chương trình liên kết đào tạo Liên thông – Văn bằng 2 giữa hai đơn vị, chiều ngày 05/4/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng trường Trung cấp Nghề Quang Trung tổ chức Lễ khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng cho sinh viên năm cuối ngành Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa tại trường Trung cấp Nghề Quang Trung(Gò Vấp).
Tham dự buổi lễ, về phía trường Trung cấp Nghề Quang Trung có:
– Th.S Tạ Thị Thu Hồng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề Quang Trung;
– Th.S Hà Xây – Phó Hiệu trưởng Trung cấp Nghề Quang Trung;
– Thầy Lâm Minh Quang – Phó Hiệu trưởng Trung cấp Nghề Quang Trung;
– Cùng các thầy cô là trưởng/phó Khoa, Phòng, Trung tâm và CB-CNV trường Trung cấp Nghề Quang Trung.
Về phía STC, có sự tham dự của:
– Th.S Trần Công Nam – Giám đốc điều hành VKE, Phó Hiệu trưởng điều hành STC;
– Cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC;
– Cùng các thầy cô là trưởng/phó Khoa, Phòng, Trung tâm và CB-CNV trường STC.
Tại buổi lễ, đại diện đến từ hai trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên lớp liên thông Cao đẳng. Đồng thời, Cao đẳng STC sẽ tiếp tục triển khai tuyển sinh các ngành với các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Văn bằng 2 dành cho sinh viên tại trường.
Lễ Khai giảng là dịp để gắn kết sinh viên với Nhà trường. Bước đầu định hướng và giới thiệu những thông tin cơ bản những điểm cần lưu ý trong công tác đào tạo, yêu cầu trong quá trình Liên thông Cao đẳng tại STC đến với Quý phụ huynh, sinh viên và toàn thể CB-CNV tại Trung cấp Nghề Quang Trung. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, trọng thể và thành công tốt đẹp.

Kết luận

Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh hệ Trung cấp, hệ Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 với 5 khoa và 14 chuyên ngành hot. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

–  Đăng kýtrực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.