VKC tổ chức tham quan doanh nghiệp cho sinh viên

Thực nghề – Thực nghiệp với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Nhằm trong chương trình đào tạo năm học 2022 – 2023, ngày 11/4/2023, VKC tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành ng nghệ kỹ thuật ô tô tại Tom Autos Center.

Tom Autos Center tọa lạc tại quận Gò Vấp. Là trung tâm chuyên sửa chữa bảo trì, mua bán xe và cung cấp phụ tùng các hãng xe trên thế giới như BMW, Audi, Volvo, Mercedes – Benz… Với phương châm “Làm xe bằng cả trái tim”, Tom Autos Center luôn đặt lợi ích của khách hàng lên tất cả, phục vụ bằng tất cả sự chu đáo nhất.

Trung tâm có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và sự uy tín được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ nhân sự tay nghề cao, trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Những giờ học lý thuyết và thực hành trở nên sống động hơn nữa đối với các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Được tiếp xúc với những động cơ siêu xe, sinh viên rất hào hứng và phấn khởi vạch định tương lai nghề nghiệp của bản thân. Đồng thời, các bạn được các nhân viên trung tâm chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và kỹ thuật “nhà nghề”.
Tham quan doanh nghiệp là hoạt động thiết thực và được Viet Khoa College ưu tiên thực hiện. Đây là một phần trong những hoạt động trải nghiệm giúp sinh viên sớm tham gia vào thị trường lao động.
VKC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký xét tuyển online trực tiếp tại đây.
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: https://www.facebook.com/TrungtamdaotaolientucVietKhoa
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, ng viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *