ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH NGHỆ TPHCM

Trong nhiều năm qua, ngoài việc quan tâm đến đội ngũ giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại. Nhà trường còn nỗ lực đẩy mạnh liên kết đào tạo chặt chẽ giữa các trường nghề. Nhằm giúp công tác đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện nay.

Chiều ngày 26/9/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có buổi làm việc với trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM. Nội dung chính trong buổi gặp gỡ trao đổi về việc liên kết chương trình đào tạo Cao đẳng, Liên thông/ Văn bằng 2.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM
Tham dự chương trình có sự tham gia của:
  • Thầy Hoàng Phan Bá Phương – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM;
  • Thầy Tạ Đình Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo trường Trung cấp Bách Nghệ TPHCM.

Về phía STC, có sự tham dự của:

• Cô Phạm Hồng Loan – Phó Giám đốc TT Đào tạo liên tục STC;
  • Thầy Nguyễn Cao Dũng – Trưởng khoa Kinh tế STC.
Tăng cường đẩy mạnh hợp tác trong công tác đào tạo để nâng cao chất lượng đào tạo nghề
Hai bên đã có những trao đổi liên quan đến việc liên kết về chương trình đào tạo Cao đẳng, Liên thông/ Văn bằng 2 dành cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp. Qua đó, tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, cũng như mở rộng cơ hội việc làm, mức lương khi sinh viên tham gia vào thị trường lao động.
Lấy tiền đề là buổi làm việc trao đổi, Cao đẳng STC hi vọng sẽ hợp tác mở rộng nhiều hơn với Trung cấp Bách Nghệ TPHCM trong thời gian tới./.