Cao đẳng STC tham gia ngày hội “Thanh niên công nhân với văn hóa giao thông 2023”

Sáng ngày 29/10/2023, STC – Trung Tâm Đào Tạo Liên Tục cùng đơn vị đồng hành Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Phát Việt – Viecvui.vn tham gia ngày hội “Thanh niên công nhân với văn hóa giao thông năm 2023” được tổ chức tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, đường số 6, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP HCM.
Đây là dịp để các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên, công nhân, người lao động trên địa bàn TP.HCM có cơ hội tìm hiểu thông tin tuyển sinh các hệ đào tạo nghề, liên thông – văn bằng 2, các ngành nghề chính tại #STC và được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong thời gian tới.
Với hình thức học tập đa dạng, thời gian học linh động, tiết kiệm chi phí thì các chương trình đào tạo tại Cao đẳng STC phù hợp không những cho sinh viên mà cho cả người đi làm. Tại ngày hội, STC cũng cung cấp những thông tin cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên thông qua các đối tác của trường và đơn vị thành viên trong Hệ thống VKE, trong đó có trang tìm kiếm việc làm Viecvui.vn là đơn vị đồng hành trực thuộc Hệ thống VKE.
Thông qua ngày hội, STC hi vọng đã cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích giúp các bạn lựa chọn hướng đi nghề nghiệp phù hợp trong tương lai./.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
 Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 (Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *