Cao đẳng STC ký kết hợp tác việc làm với nhiều doanh nghiệp lớn

Với tiêu chí giúp sinh viên “sớm chắc nghề chắc nghiệp”, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn thường xuyên tổ chức ký kết MOU với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực CNTT, Nhà hàng khách sạn, Ô tô,…
Lễ ký kết hợp tác và việc làm giữa Cao đẳng STC và các Doanh nghiệp
Đây là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ hợp tác, phối hợp tổ chức nâng cao chất lượng đào tạo. Chia sẻ và học tập kinh nghiệm để phát huy tiềm năng, thế mạnh nâng cao nguồn nhân lực chất lượng, hỗ trợ sinh viên.
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện Nam Á Bank chi nhánh Lý Thường Kiệt
Trong nội dung ký kết, sinh viên được tạo điều kiện tham quan doanh nghiệp, kiến tập, thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây là sự đảm bảo về chất lượng đầu ra của STC đối với sinh viên và doanh nghiệp.
Th.S Trần Công Nam ký kết hợp tác với đại diện CareerBuilder Việt Nam
Đồng thời, sinh viên sẽ được tiếp cận sớm với môi trường doanh nghiệp thực tế. Tìm hiểu nhu cầu thực tế về nghề nghiệp và vạch ra kế hoạch rèn luyện ngay từ trên giảng đường.
Th.S Trần Công Nam ký kết hợp tác với đại diện Công ty TNHH MTV TOM Ô Tô Toàn Cầu
Ngoài ra, STC sở hữu sàn giao dịch việc làm Viecvui.vn. Là một trong những trang thông tin tìm kiếm việc làm và ứng tuyển vị trí việc làm uy tín, chất lượng. Đây là cam kết về việc làm giữa nhà trường và sinh viên.
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện công ty Prime
Th.s Lê Việt Hà ký kết với đại diện khách sạn Continental Sài Gòn
Buổi lễ ký kết hợp tác khẳng định và đánh dấu bước phát triển mới, tăng cường mối quan hệ giữa các bên, phát huy thế mạnh để gắn kết. Cùng nhau tương hỗ lẫn nhau để phát triển mạng lưới việc làm cho sinh viên, sẵn sầng hỗ trợ nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ở xã hội nói chung và ở nhà trường, Doanh nghiệp nói riêng.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
– Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( M.s Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *