Bật mí mức lương “khủng” của ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Bạn đang tò mò về mức lương trong ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành bao nhiêu? Đây là một trong những lĩnh vực nổi tiếng với tiềm năng lương cao và cơ hội sự nghiệp rộng mở. Đặc biệt, với việc học liên thông – văn bằng 2 trong ngành này, cơ hội nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn đang chờ đón bạn. Cùng Cao đẳng STC tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây!

Quản trị Du lịch & Lữ hành là gì?

Là ngành học bao gồm các kiến thức về quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế chương trình du lịch…
Theo học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức phong phú về văn hóa, đời sống, lịch sử. Được làm việc trong môi trường năng động nhưng cũng đầy thử thách.

Mức lương “Khủng” của ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch & Lữ hành đã tạo ra nhiều cơ hội cho những người tìm kiếm một sự nghiệp ổn định và tiềm năng. Theo thống kê từ các nguồn tin cậy, mức lương trung bình của người làm trong ngành này sẽ dao động từ 10 – 45 triệu đồng/ tháng và có thể đạt mức cao hơn so với nhiều ngành khác. Tùy thuộc vào vị trí công việc, trình độ và kinh nghiệm, mức lương có thể từ ưu đãi đến rất hấp dẫn.

Sinh viên Khoa Du lịch tham quan doanh nghiệp thực tế

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, mức lương của bạn sẽ dao động từ 10 – 15 triệu. Đây là một mức thu nhập tương đối ổn định và trong tương lai chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên theo tuổi nghề của bạn.

Lợi ích của liên thông – văn bằng 2 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành

Nếu bạn đã có một văn bằng liên quan và đang mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, việc học liên thông văn bằng 2 trong ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành có thể là quyết định đúng đắn. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa cho bạn tiếp cận với kiến thức sâu rộng hơn mà còn tăng cơ hội sự nghiệp và thu nhập.

Những tố chất phù hợp ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

Sau khi tìm hiểu và nắm chắc trong tay những thông tin về “quản trị du lịch lương bao nhiêu”, bạn cần phải biết ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần những tố chất gì? để biết được liệu bạn có thể học tốt và phát triển trong ngành du lịch hay không?

Dưới đây là những tố chất phù hợp với ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành:

  • Người hòa đồng, vui vẻ, thích các hoạt động tập thể, hướng ngoại.
  • Hiểu biết kiến thức chuyên ngành nắm vững nghiệp vụ
  • Có kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông
  • Có kỹ năng lập kế hoạch công việc và quản lý quỹ thời gian hiệu quả
  • Sử dụng ngoại ngữ tốt.

Để theo học ngành du lịch nói chung và quản trị du lịch và lữ hành nói riêng sinh viên có rất nhiều lựa chọn. Liên thông – văn bằng 2 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành tại Cao đẳng STC sẽ được đào tạo bài bản, dựa theo nhu cầu thực tế của xã hội, trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết để hòa nhập và thực hiện tốt các công việc trong tương lai..

Kết Luận

Quản trị Du lịch và Lữ hành không chỉ là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà còn là một trong những ngành có mức lương hấp dẫn. Học liên thông văn bằng 2 trong ngành này có thể là bước đi quan trọng để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và đạt được mức lương “khủng” mà bạn mong muốn.

Nếu bạn tự tin là người năng động, xử lý tình huống tốt, có khả năng giao tiếp tốt, đam mê với Quản lý Du lịch & Lữ hành, hãy đăng ký xét tuyển liên thông – văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn./.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
 Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *