Bằng Cao đẳng, Đại học hình thức học trực tuyến có giá trị không?

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều người học không còn xa lạ với hình thức học trực tuyến (online) với các chương trình học liên thông, văn bằng 2 dành cho người đi làm bận rộn. Tuy nhiên, cũng có nhiều câu hỏi đặt ra liệu bằng Cao đẳng, Đại học online có giá trị không? Cùng STC tìm hiểu sau hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Bằng cấp chương trình học từ xa có giá trị không?

Theo nhu cầu của người học hiện nay, rất nhiều trường Cao đẳng Đại học đã mở rộng hình thức đào tạo học từ xa dành cho người đi làm bận rộn không có thời gian đến lớp. Tuy nhiên, nhiều người học lo lắng thắc mắc liệu bằng nhận được với hình thức học này có giá trị không?

Bằng cấp học online có giá trị không?

Câu trả lời chính là: CÓ, tấm nhận được khi đào tạo online hoàn toàn có giá trị tương đương với bằng chính quy, được Bộ công nhận và có giá trị trên toàn quốc. Do đó, người học không cần quá lo lắng về giá trị của tấm bằng khi học online.

Học trực tuyến (online) có những ưu điểm gì?

Tổ chức các khóa học trực tuyến tiết kiệm được chi phí đi lại, tiết kiệm được tối đa thời gian và không gian học tập. Ngoài ra, các học trực tuyến còn có những ưu điểm khác:

Chủ động chọn không gian học tập

Bạn đang đi làm, hay ở nhà làm nội trợ cách trường quá xa, bạn bận công việc, lo lắng không thể đến lớp và sẽ bỏ lỡ bài giảng quan trọng. Đừng quá lo lắng, những điều đó đã không còn có thể làm khó được bạn khi chọn theo học đại học trực tuyến. Thứ bạn cần chính là một thiết bị thông minh như điện thoại, laptop,…có kết nối internet là có thể tham gia học được.

Giảm tối đa học phí, phí sinh hoạt

Tham gia chương trình học trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm được 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại, ăn uống và các chi phí phát sinh khác. Bạn có thể chủ động học tập ngay tại nhà hoặc nơi làm việc tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Bằng cấp học online có giá trị không?

Tiết kiệm thời gian

Việc tham gia học đại học trực tuyến giúp rút ngắn thời gian đào tạo và bạn sẽ nhanh chóng được cấp chứng chỉ hay tấm bằng tốt nghiệp để đi làm.

Đó chính là ưu điểm cực lớn mà Chương trình học trực tuyến mang lại. Chương trình hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và cực nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình thức học trực tuyến (online) phù hợp với ai?

Hình thức học Cao đẳng, Đại học phù hợp với tất cả mọi người đáp ứng được điều kiện để theo học.  Tuy nhiên, thông thường đại học online sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với một số các đối tượng sau:

– Người đang đi làm: Bạn là một nhân viên văn phòng muốn nâng cấp tấm bằng hiện tại hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu sang một chuyên ngành khác và đang muốn vừa học lại vừa làm. Chương trình từ xa trực tuyến chắc chắn là giải pháp tốt nhất.

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông: Hầu hết các bạn học sinh mới tốt nghiệp đều là những người vừa mới chập chững chuẩn bị cho hành trang của mình trong tương lai. Có thể bởi vì khoảng cách xa xôi, kinh tế gia đình,…Do đó, việc học trực tuyến chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với chi phí tiết kiệm và thời gian học linh hoạt mà lại có tấm bằng có giá trị pháp lý.

Bằng cấp học online có giá trị không?

Vì sao nên chọn Chương trình đào tạo trực tuyến của STC?

Khi theo học Chương trình đạo tạo Đại học từ xa của bạn sẽ được:

  • Chỉ xét tuyển, không thi tuyển đầu vào
  • Học phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí
  • Sử dụng Công nghệ hiện đại dễ sử dụng, dễ tiếp thu, tài liệu đa dạng với thư viện số giúp người học dễ dàng tìm hiểu tài liệu
  • Học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm.
  • Nhận bằng cấp được Bộ công nhận và có giá trị toàn quốc.

Chương trình đào tạo từ xa tại STC là một trong những chương trình đào tạo đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo chất lượng, nhất định sẽ đem đến cho học viên bài giảng tốt nhất giúp các bạn vững kiến thức giỏi chuyên môn. 

Kết luận

Như vậy, bên cạnh trả lời câu hỏi bằng đại học online có giá trị không thì bạn đọc cũng đã giải đáp được thắc mắc nên chọn chương trình nào để theo học rồi. Mong rằng bài viết này đã đem đến cho bạn đọc những giải đáp hợp lý và chi tiết nhất. 

Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh hệ Trung cấp, hệ Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 với 5 khoa và 19 chuyên ngành hot. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
–  Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Loan)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *