STC TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC

Nhằm mở rộng cơ hội học tập và trao đổi kinh nghiệm đào tạo nghề, sáng ngày 20/6/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn có buổi tiếp và làm việc với trường Cao đẳng Bình Phước về liên kết đào tạo các chương trình Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2.
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC)
Tại buổi làm việc có sự hiện diện các bên, gồm có:
– Về phía Cao đẳng Bình Phước:
  • Bà Nguyễn Bích Liên – Phó Hiệu Trưởng
  • Ông Nguyễn Tiến Hùng – Phó Trưởng Phòng Đào Tạo
  • Ông Lý Ngọc Tài – Viên chức phòng Đào tạo
  • Ông Nguyễn Nam Trung – Viên chức phòng Đào tạo
  • Cũng các thầy cô là nhân viên tại trường
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn (STC) tiếp và làm việc với Cao đẳng Bình Phước

– Về phía STC

• Cô Bùi Thị Lam Nghi – Phó Hiệu trưởng STC;
  • Cô Đặng Thị Yến – Trưởng phòng Đào tạo;
  • Thầy Nguyễn Thanh Điền – Phụ trách Khoa Kỹ thuật,
  • Cùng các thầy cô Trưởng/ Phó các phòng ban, trung tâm STC.
Chia sẻ tại buổi làm việc, hai bên đã nhấn mạnh tầm quan trọng đẩy mạnh hợp tác toàn diện trong năm 2024. Đặc biệt, trong liên kết đào tạo Liên thông từ Sơ cấp, Trung cấp lên Cao đẳng tạo điều kiện cho người học được liên thông các bậc học cao hơn cùng cơ hội nghề nghiệp cao sau tốt nghiệp.
Liên kết đào tạo
Buổi gặp gỡ là bước ngoặt để đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn và trường Cao đẳng Bình Phước, đây cũng là tiền đề giúp cho sinh viên tại STC có thêm nhiều sự lựa chọn sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo tại STC.
Năm 2024, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2, hệ Trung cấp, Cao đẳng với 5 khoa và 19 chuyên ngành. Xem chi tiết tại: https://ttdtlt.stc.edu.vn/tuyen-sinh/

–  Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Loan)
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.