STC KÝ KẾT MOU VỚI CÔNG TY CP DV HÀNG HÓA TÂN SƠN NHẤT (TCS)

Đánh dấu bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác, ngày 10/11/2023 vừa qua, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn chính thức ký kết MOU với công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) về việc liên kết trong công tác đào tạo và việc làm cho sinh viên ngành Logistics tại STC.

Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh có 9.600 doanh nghiệp đăng ký ngành dịch vụ logistics, chiếm 36,7% số doanh nghiệp logistics cả nước. Thành phố cũng chiếm tỷ trọng 54% doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp của Việt Nam với khoảng 2.700 doanh nghiệp. Đây là những doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong lĩnh vực giao thông vận tải, hậu cần, logistics, qua đó giúp Thành phố Hồ Chí Minh duy trì vị thế là địa phương dẫn đầu về logistics trong khu vực và cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế về vị trí địa lý khi nằm giữa các trục giao thông Bắc-Nam, Đông-Tây nên trở thành trung tâm lưu chuyển hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu cho các tỉnh phía Nam. Vì vậy, nhu cầu sử dụng, kết nối dịch vụ logistics trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương khác cũng như quốc tế là rất cao.
Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, TCS là đối tác cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không cho 35 hãng hàng không Quốc tế và hàng trăm đại lý giao nhận hàng hóa tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM).
Là một thương hiệu uy tín về chất lượng và dịch vụ với khách hàng trong và ngoài nước những năm qua, TCS là một đối tác tin cậy trong việc đào tạo các kỹ năng chuyên môn và môi trường làm việc dành cho các bạn sinh viên ngành Logistic đặc biệt là sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn.
Trong Đề án Phát triển ngành logistics trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng chiến lược phát triển logistics trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của thành phố, chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GRDP; nâng cao vai trò đầu mối giao lưu hàng hóa trong nước và kết nối thị trường trong nước với thị trường Quốc tế.
Việc ký kết giữa TCS và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, sẽ là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và phát triển đa phương giữa hai đơn vị. Trong thời gian tới đây, sinh viên #STC sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu về đa ngành nghề và tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp với bản thân./.

Thông tin liên hệ:

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
–  Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 ( Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *