ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, STC đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đem đến đội ngũ nhân lực cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, góp phần phát triển đất nước.

 

Hiện tại, STC có tổng cộng 100 nhân sự chính. Hầu hết đội ngũ giảng viên của STC là các giảng viên trẻ, năng động có trình độ và tâm huyết với nghề. 100% đội ngũ giảng viên của trường có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 

Trong những năm gần đây, nhà trường đã quy tụ được một đội ngũ giảng viên trẻ, có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt, đó là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ giảng viên người giỏi, tâm huyết, yêu nghề và là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm.

Bên cạnh đó, hầu hết giảng viên thỉnh giảng được đào tạo hoặc đã tu nghiệp ở nước ngoài và hiện nay đang giảng dạy tại các trường Đại học uy tín. Ngoài ra, một lượng lớn giảng viên trực tiếp giảng dạy các môn chuyên ngành kinh tế của chương trình hiện đang nắm những vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.

Việc nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám hiệu nhà trường. Để phát triển đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, vững về chất lượng, nhà trường luôn thực hiện và có các chế độ ưu đãi cho giảng viên đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Ngoài ra, giảng viên phải trải qua các kỳ kiểm tra sát hạch định kỳ nhằm nâng hạng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chất lượng giáo dục toàn cầu

Với nền tảng được đào tạo từ nước ngoài nên phần lớn đội ngũ giảng viên của nhà trường giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và trong quá trình thực địa tại cơ sở.

Với thế mạnh đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và luôn cập nhật kiến thức mới, nhà trường luôn tạo ra mối quan hệ thầy trò tương tác hai chiều. Các thầy cô luôn cố gắng nỗ lực giúp đỡ sinh viên để có thể trang bị cho sinh viên của trường những kỹ năng tốt nhất. Chính vì thế, sinh viên Việt Khoa có nhiều thuận lợi khi ra trường cũng như thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

TIN TỨC