4 LÝ DO NÊN LIÊN THÔNG NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đã thúc đẩy Quản trị kinh doanh (QTKD) trở thành một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực với mức đãi ngộ hấp dẫn. Các chương trình liên thông tại Cao đẳng STC đang là chìa khóa giúp sinh viên có thể bứt phá nhanh để tìm kiếm việc làm tốt và hòa nhập trở thành “công dân toàn cầu”.

Tiềm năng của ngành Quản trị kinh doanh

Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng số doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam đạt 13,9 nghìn doanh nghiệp, tăng 4,8% so với cùng kỳ năm 2022, đồng nghĩa với sự gia tăng nhu cầu nhân sự trong thị trường lao động.

Hơn hết, nhân lực QTKD được ví như những nhân tố đa nhiệm đầy tiềm năng, được các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực săn đón bởi sở hữu năng lực chuyên môn đa lĩnh vực. Đây cũng chính là lý do nhu cầu nhân lực ngành QTKD chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Sinh viên Cao đẳng STC tham gia Workshop

Bên cạnh đó, QTKD cũng là ngành học tiền đề cho việc khởi nghiệp – một trong những hoạt động được Nhà nước khuyến khích và hỗ trợ, nhằm thúc đẩy kinh tế tăng trưởng. Nếu bạn là một người trẻ bản lĩnh, có khao khát làm giàu và đang nuôi dưỡng trong mình tinh thần khởi nghiệp, thì theo đuổi QTKD là một hướng đi đúng đắn dành cho bạn.

QTKD hiện đã được đào tạo bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo cơ hội học tập cho tất cả người học có đam mê với ngành. Chương trình liên thông – văn bằng 2 ngành QTKD của Cao đẳng STC với nhiều ưu điểm vượt trội, đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên và người đi làm.

4 lý do nên chọn ngành Quản trị kinh doanh

Linh hoạt và tiết kiệm

Hình thức học linh hoạt vào các buổi tối, cuối tuần hay có thể học online tùy theo điều kiện của học viên học theo lịch rảnh của bản thân. Hơn nữa, vì không cần phải đến trường thường xuyên, người học có thể tiết kiệm nhiều chi phí liên quan đến ăn ở, đi lại và cả học phí. 

Lộ trình học rõ ràng, tối ưu thời gian

Mỗi sinh viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng biệt để phù hợp với khả năng tiếp thu và lịch trình cá nhân. Ngoài ra, người học sẽ được thầy cô hướng dẫn sẽ theo sát, nhắc nhở, thúc giục sinh viên học tập theo đúng tiến độ,.. để giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành mục tiêu học tập trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nội dung đào tạo gắn với thực tiễn

Người học sẽ được học taajo trực tiếp với các giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, Giám đốc từ doanh nghiệp tham gia giảng dạy. Nội dung giảng dạy được lồng ghép từ thực tiễn để sinh viên được trang bị các nhóm kỹ năng nghề cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn được tư vấn giải pháp cho công việc, thực tập kiến tập ngay trong quá trình học, tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Bằng được Bộ GD&ĐT công nhận

Hiện tại, bằng liên thông đã được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy. Người học có thể sử dụng tấm bằng này để học lên cao hơn, hoặc bổ sung hồ sơ xét nâng bậc, tăng lương.

Một số ngành liên thông “hot” nhất tại STC?

Một số ngành liên thông “hot” nhất tại STC

Hiện nay tại Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn đang xét tuyển liên thông với các ngành học bám sát thị trường hiện nay

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO KHOA CÔNG NGHỆ:
» Ngành Công nghệ thông tin
» Ngành Thiết kế đồ họa
» Ngành Quản trị mạng
KHOA KỸ THUẬT
» Ngành công nghệ kỹ thuật Ôtô
KHOA KINH TẾ
» Ngành Quản trị kinh doanh
» Ngành Kế toán
» [DK] Ngành Logistic
» [DK] Ngành Công tác xã hội
KHOA DU LỊCH
» Ngành Quản trị Nhà hàng
» Ngành Quản trị Khách sạn
» Ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành
» Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn
KHOA NGOẠI NGỮ
» [DK] Ngành Ngôn ngữ Anh
» [DK] Ngành Ngôn ngữ Nhật
KHOA CHẤT LƯỢNG CAO
» Ngành Digital Marketing

>>>Xem thêm: Thất nghiệp sau khi ra trường? Tình trạng đáng báo động hiện nay?

Kết luận

Chọn học liên thông tại Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn lúc này. Liên thông đã thật sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ của mình, được “lên đời” với tấm bằng giá trị.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất với khả năng, sở thích của bản thân.

Thông tin liên hệ: 

STC – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
 Đăng ký trực tiếp tại đây.
– Hotline: 0901 983 919 (Ms. Trân)
– Liên hệ Fanpage trường để được tư vấn miễn phí: STC – Trung tâm Đào tạo liên tục
– Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
– Cơ sở 1: Đường Hiệp Thành 25, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.
– Văn phòng tuyển sinh: Villa A1, Lô 27, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *